Mách bạn cách bắn cá ăn xu trong siêu thị đơn giản mà không phải ai cũng biết

Mách bạn cách bắn cá ăn xu trong siêu thị đơn giản mà không phải ai cũng biết

Bắn cá là trò chơi khá phổ biến bởi mang tính giải trí cao lại có cách chơi đơn giản. Hơn nữa, game này còn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên cách bắn cá ăn xu trong siêu thị dễ thắng thì không phải ai cũng biết. Vì thế trong nội dung bài viết sau đây hãy cùng Jilicity tìm hiểu cách săn cá hiệu quả nhé.

Bắn cá ăn xu trong siêu thị là trò chơi như thế nào?

Trò chơi bắn cá đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá sớm và được rất nhiều người chơi yêu thích. Với cách chơi khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể săn được cá một cách dễ dàng. Vì thế mà trò chơi này nhanh chóng trở thành trò chơi giải trí có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Bắn cá siêu thị là trò chơi thu hút rất nhiều lứa tuổi tham gia
Bắn cá siêu thị là trò chơi thu hút rất nhiều lứa tuổi tham gia

Ban đầu máy chơi game bắn cá có thiết kế đơn giản sau này mới được phát triển và lập trình hiện đại như bây giờ. Bên cạnh đó game cũng được thiết lập cân bằng để dù là người chơi mới hay cũ cũng có thể dễ dàng hòa nhập và làm quen. Tuy nhiên để có cách bắn cá ăn xu trong siêu thị dễ thắng thì bạn cần phải sử dụng đạn hợp lý và di chuyển linh hoạt.

Hướng dẫn cách bắn cá ăn xu trong siêu thị đơn giản và dễ thắng

Mặc dù săn cá là trò chơi khá đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách bắn cá ăn xu trong siêu thị hiệu quả thì rất dễ thua. Dưới đây là một số mẹo chơi từ cao thủ mà bạn nên biết:

Chiến thuật bắn cá tăng đạn

Đây là cách bắn cá được rất nhiều người chơi áp dụng vì số tiền xu thu được sau đó sẽ được nhân lên với hệ số gấp đôi gấp ba. Bạn cũng có thể hiểu nó là một cách chơi đơn giản điều chỉnh lượng đạn bắn ra tăng cao dần.

Điều chỉnh dòng đạn phù hợp với từng loại cá
Điều chỉnh dòng đạn phù hợp với từng loại cá

Giả sử như lúc đầu bạn bắn bằng một viên đạn và sau đó sẽ tăng lượng này lên từ hai, ba, bốn, năm,… viên. Cứ như vậy cho đến khi bạn tiêu diệt được mục tiêu ở mức dạng cuối cùng thì bạn sẽ thu về được số xu tương ứng cho số đạn mà bạn đã bỏ ra. 

Áp dụng cách bắn ria

Có rất nhiều người khi mới chơi thường có tính hiếu thắng sử dụng đạn lớn để giết cả to và chỉ nhắm vào những mục tiêu nhiều xu để bắn. Tuy nhiên đây là lại là cách chơi hoàn toàn sai lầm bởi nó có nhược điểm là tốn đạn và rủi ro cao.

Chính vì thế, bạn chỉ nên tập trung vào những con cá nhỏ thay vì chỉ tập trung vào nguyên cả to. cụ thể ví dụ khi bạn thấy một đàn cá nhỏ đang bơi bạn sẽ nhắm vào con cá đầu tiên. Tiếp theo nếu muốn gia tăng tỷ lệ trúng thì bạn có thể sử dụng súng bắn mỗi viên để rồi từ khắp nơi vào cả. Cách bắn cá ăn xu trong siêu thị này sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ bắn trúng và tiết kiệm đạn tối đa.

Chiến thuật bắn vào đàn và bắn con đơn lẻ

Tùy theo từng trường hợp mà bạn có thể áp dụng theo chiến thuật bắn đơn lẻ hoặc bắn cá theo bầy với từng viên đạn nhỏ. Lưu ý nếu như bạn đã bắn từ ba đến năm viên đạn mà chưa tiêu diệt được cá thì nên dừng lại vì cá đã đi quá xa rất khó để trúng.

Trường hợp nếu như bạn gặp một đoàn lớn có từ 8 đến 10 con trở lên thì bạn có thể chuyển đổi thành bắn hai dòng hoặc ba dòng đạn. Và nên lựa chọn bắn trực tiếp từ giữa đàn cá trở ra. Bởi cách bắn này chắc chắn sẽ mang lại nhiều su cho bạn bởi xác suất cá chết cực lớn.

Săn cá lớn khi đã có nhiều xu

Đây là cách bắn cá ăn xu trong siêu thị phù hợp nếu như bạn đã có nhiều xu. Với chiến thuật này bạn sẽ chọn mục tiêu là những con cá mập lớn hoặc nàng tiên cá. Vì nếu tiêu diệt được chúng bạn sẽ thu về được rất nhiều xu.

Một số lưu ý khi áp dụng cách bắn cá ăn xu trong siêu thị

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi áp dụng các chiến thuật chơi bắn cá săn xu:

Thường xuyên luyện tập

Với mỗi một loại đạm và mỗi một mục tiêu trong trò chơi bắn cá rất đa dạng. Do đó để thu về hiệu quả tốt nhất thì bạn cần thường xuyên luyện tập để tăng hiệu quả khi tham gia chơi. Hơn nữa điều này cũng giúp cho bạn biết lúc nào lên sử dụng đạn nhiều, đạn ít để phù hợp với từng loại cá.

Nâng cao trình độ bằng cách tập luyện bắn cá thường xuyên
Nâng cao trình độ bằng cách tập luyện bắn cá thường xuyên

Chơi tập trung

Ngoài nắm vững các kỹ năng và mẹo chơi khi săn cá thì tập trung cũng là một trong những yếu tố hàng đầu đem lại cho bạn nhiều xu. Và cũng chỉ có như vậy mới bắn đúng mục tiêu khi chúng vừa mới xuất hiện cũng như ra đạn một cách hợp lý nhất.

Vận dụng linh hoạt các cách bắn cá ăn xu trong siêu thị

Nắm được kỹ năng đã là một chuyện, nhưng có thắng hay không lại còn phụ thuộc ở trình độ áp dụng của bạn. Do đó khi vừa mới bắt đầu chơi bạn nên tập đánh dần để nâng cao kỹ thuật của mình. Bên cạnh đó đừng quên áp dụng cách bắn phù hợp trong từng tình huống nhé.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến các bạn về cách bắn cá ăn xu trong siêu thị. Hy vọng thông tin này sẽ giúp cho bạn để dễ dàng chiến thắng và mang về cho mình nhiều phần thưởng hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *